Tử vi thứ Tư ngày 11/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ  Tư  ngày 11/1/2017 của 12 cung hoàng đạo thế nào? Bảo Bình liều mình vì tình, Cự Giải sung sướng khi có những may mắn liên quan đến tài chính.

Tử vi thứ Tư ngày 11/1/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ Tư ngày 11/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ Tư của Bạch Dương với rất nhiều điều xuất hiện: mục tiêu mới, kế hoạch mới và nhất là những người bạn mới. Những điều này hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thú vị, hào hứng cho ngày hôm nay. Buổi tối, thay vì tụ tập bạn bè thì Bạch Dương chỉ nên nằm thư giãn bằng những chương trình ti vi yêu thích.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/1/2017 là 17

Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Kim Ngưu à bạn đừng tự đặt quá nhiều kỳ vọng cho chính bản thân mình, người khác sẽ cho rằng bạn quá tự cao và “chảnh”, đặc biệt là trong những chuyện liên quan đến tình cảm. Đừng tâng bốc, nịnh bợ vì nó sẽ phản tác dụng. Cứ chân thật và làm theo đúng năng lực của mình thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/1/2017 là 3

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày thứ Tư đầy bận rộn nhưng không hề buồn tẻ đâu nhé mà ngược lại đó là các cuộc gặp gỡ, hẹn hò thú vị, bạn yêu thích việc được thắt chặt mối quan hệ với mọi người. Vậy thì đây là lúc để bạn tìm kiếm những người bạn mới đấy. Hôm nay, mặc dù Song Tử có thể thiết lập các mục tiêu đầy tham vọng, tuy nhiên,  sự tiến bộ của bạn bị trì hoãn bởi các trường hợp bất khả kháng.

Con số may mắn của Song Tử ngày 11/1/2017 là 19

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày đầy may mắn của Cự Giải về tài chính, bạn sẽ nhận được những khoản thưởng rất bất ngờ. Tuy vậy, bạn cần phải cẩn thận hơn khi liên quan đến con số hay giấy tờ có tính chất pháp lý, đừng để những sai sót nhỏ làm nảy sinh ra những rắc rối to. Thời gian cho gia đình thân yêu sẽ là buổi tối.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 11/1/2017 là 25

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 Cảm giác của Sư Tử trong ngày hôm nay khá ổn. Dường như bạn đang có một nền tảng khá tốt và vững chắc, nhờ thế mà bạn có thêm tự tin và mạnh mẽ hơn. Thế thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, hãy tiếp tục học hỏi và hoàn thiện bản thân nhé. Trong chuyện tình cảm, thời gian này Sư Tử muốn được quan tâm và yêu thương nhiều hơn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 11/1/2017 là 33

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hành vi khó hiểu của ai đó sẽ tác động tới Xử Nữ và khiến bạn trở nên sống có trách nhiệm hơn. Đây là ngày mà bạn nên dành thời gian cho các chi tiết nhỏ nhặt, dù chúng khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Thành quả đạt được vào cuối ngày sẽ khiến bạn mỉm cười mãn nguyện. Về tài chính, Xử Nữ nên tiết kiệm hơn để chẩn bị cho những biến cố sắp tới.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/1/2017 là 5

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chỉ mới thứ Tư thôi nhưng bạn có ý định tìm kiếm một không khí vui tươi, tràn đầy tiếng cười, điều đó có nghĩa là bạn sẽ chống lại những ai có tính khí khó chịu và nghiêm nghị. Tuy nhiên, mong muốn của bạn chỉ có thể được đáp ứng vào cuối ngày, còn ban ngày thì bạn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, đừng gây gổ với người khác. Trong tình cảm, Thiên Bình muốn nói ra những suy nghĩ làm mình bí bách bấy lâu, dù điều này có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 11/1/2017 là 10

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thêm một ngày nữa để bạn dành thời gian quay lại nhìn về phía sau, tất cả những sự kiện có liên quan và kéo dài đến hiện tại. Tất nhiên sẽ có những kỷ niệm vui, cũng có những điều đau lòng chẳng muốn nhắc đến nữa, nhưng dù sao đi nữa thì chúng đã là một phần trong cuộc sống của bạn, không có chúng xảy ra thì bạn chẳng còn lại Bọ Cạp nữa rồi. Tìm một nơi yên bình và tỉnh tâm đi nha.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 11/1/2017 là 3

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bảo đảm hôm nay sẽ là một ngày đầy kỷ niệm, không thể nào quên được của Nhân Mã. Nhiều tin vui rất bất ngờ đến và gần như làm đảo ngược toàn bộ cuộc sống hiện tại, nhưng lại làm bạn vô cùng thích thú. Bạn thấy thêm yêu những người xung quanh, thậm chí là những cô chú hàng xóm. Bạn thích được ngồi hàn huyên trò chuyện hàng giờ với họ. Nửa ngày còn lại, bạn hãy thư giãn tối đa để nạp nhiều năng lượng cho mình vì ngày hôm sau sẽ vô cùng bận bịu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 11/1/2017 là 8

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng lo lắng nếu người yêu của bạn trở nên trầm lắng hơn. Tình cảm của hai bạn không rơi vào giai đoạn nguội lạnh đâu. Hãy nhìn nhận và duy trì nó ở một mức thực tế hơn, “đời” hơn. Đôi khi chúng ta chẳng cần những phút giây nồng nàn quá mức, mà chỉ cần tận hưởng khoảnh khắc có nhau là đủ. Hôm nay Ma Kết có cảm thấy hơi buồn chán và chồn chân? Tại sao không nhân cơ hội này đi du lịch một chuyến nhỉ?

Con số may mắn của Ma Kết ngày 11/1/2017 là 34

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tự nhận mình là người theo chủ nghĩa lý trí và khoa học là tuyệt đối. Nhưng hôm nay bạn có thể bất ngờ với trực giác của mình. Bạn nhạy cảm tới mức gần như có thể đọc thấu suy nghĩ của người khác. Bạn có thể không tin, nhưng đến cuối ngày quan điểm ấy có thể bị bẻ cong đấy. Mặt khác, bạn sẽ khá liều mình vì tình, dù đã có người yêu hay chưa.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 11/1/2017 là 25

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày “số đỏ” của Song Ngư. Bạn sẽ nhận được những bất ngờ thú vị. Đó có thể là một khoản tiền may mắn, hoặc ai đó đề nghị bạn tham gia một dự án hấp dẫn. Hãy tận dụng mọi cơ hội đến với bạn. Song Ngư không cần phải đau đầu nhức óc vì vấn đề hẹn hò đâu. Bất cứ kế hoạch nào bạn thực hiện, dù đơn giản đến mấy cũng sẽ mang lại sự hài lòng từ phía người yêu của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/1/2017 là 18

Xem thêm:

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*