Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của 12 cung hoàng đạo có gì mới? Bảo Bình nên bỏ qua những xích mích không đáng có với “gà bông”, Cự Giải cần tin vào chính mình.

Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ Hai ngày 9/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên kiên trì để lắng nghe cảm xúc từ những người xung quanh. Đôi khi, những điều họ thể hiện ra bên ngoài lại khác hoàn toàn với suy nghĩ đấy, Bạch Dương cần tinh tế hơn để nhận ra điều này. Buổi tối sẽ là khoảng thời gian bạn muốn được nghỉ ngơi, có thể từ chối mọi cuộc tụ tập nếu muốn nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/1/2017 là 15

Kim Ngưu(20/4-20/5)

Kim Ngưu luôn khao khát một tình yêu chân thành, vậy bạn có bao giờ tự hỏi xem bản thân liệu đã thật sự chân thành trong một mối quan hệ nào chưa?. Hôm nay bạn có khá nhiều cơ hội về tình cảm, tuy nhiên một vài yếu tố sẽ khiến bạn lờ đi những cơ hội đó. Có lẽ thời gian này Kim Ngưu cần sống chậm và học cách cảm nhận nhiều hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/1/2017 là 9

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên phát huy sự sáng tạo trong ngày hôm nay, đó sẽ là “chìa khóa” giúp bạn giải quyết được các khó khăn gặp phải. Bên cạnh đó, vị trí của Song Tử trong một tập thể cũng đang được đề cao hơn, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho việc đó nhé. Một lời mời mọc hấp dẫn xuất hiện vào cuối ngày, bạn nên cân nhắc trước khi gật đầu đồng ý.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/1/2017 là 26

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điều cần thiết với Cự Giải lúc này là niềm tin, tin vào năng lực của mình và công việc đang theo đuổi. Nhiều dấu hiệu cho thấy bạn đang đi đúng đường rồi đấy, tuy nhiên một vài khó khăn lại khiến Cự Giải có phần e ngại. Nếu không biết làm gì cho hoàn cảnh lúc này, hãy tham khảo ý kiến từ các tiền bối, có thể bạn sẽ thu được nhiều kinh nghiệm hay ho đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/1/2017 là 31

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có quyền nuông chiều bản thân một chút trong ngày hôm nay. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể ngủ muộn hơn, ăn vặt nhiều hơn, chơi nhiều hơn bình thường. Nhưng đây chỉ là cách tạm thời để lấy sức cho chặng đường dài phía trước, đừng mải “ngủ quên” trong sự sung sướng đó nhé, tuần này bạn có khá nhiều nhiệm vụ cần giải quyết đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/1/2017 là 23

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Việc yêu đương thuận lợi khiến tâm trạng Xử Nữ thoải mái hơn rất nhiều. Bạn không còn cảm thấy quá khó khăn trong việc biểu lộ tình cảm của mình nữa. Hôm nay Xử Nữ cũng ấm áp, nhẹ nhàng khi cư xử với người khác, điều này vô tình tạo thiện cảm khá tốt cho đối phương đấy. Bên cạnh đó, việc học hành hôm nay có thêm bước tiến mới, bạn bắt đầu có cảm hứng mạnh mẽ với những “con chữ”.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/1/2017 là 30

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chi tiền mà không ảnh hưởng đến hòa bình thế giới, chi tiền mà khiến tâm trạng mình vui hơn thì tội gì mà không chi. Hôm nay Thiên Bình ăn tiêu hơi xa hoa một chút, nhưng đó không phải vấn đề vì dạo này túi tiền của bạn đang rủng rỉnh. Tuy nhiên, nhớ trừ lại một khoản phòng cho những việc cần đột xuất nhé!

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/1/2017 là 17

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ai đó xinh đẹp. ai đó cuốn hút kỳ lạ, ai đó làm tim Bọ Cạo xao xuyến nhưng Bọ Cạp lại nhất quyết kiềm chế cảm xúc mình lại. Tại sao vậy, “thích thì nhích”, không là bị người khác “hốt” mất đấy Bọ Cạp ơi. Mặt khác, thời gian này công việc của bạn khá suôn sẻ, tâm trạng bạn khá thoải mái vì không có nỗi lo nào.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/1/2017 là 5

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Rắc rối của Nhân Mã xuất phát từ việc bạn tò mò không đúng thời điểm. Trong khi người khác cố che dấu một chuyện gì đó, bạn lại cố hỏi han khiến họ cảm thấy khá khó chịu. Thôi nào, dù muốn biết nhưng bạn vẫn nên im lặng, chờ đối phương tự nói ra thì hay hơn. Ngày hôm nay bạn cũng phải hoàn thành nhiều bài tập, nên dành thời gian cho việc này hơn là đi “hóng” nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/1/2017 là 19

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy bản thân không được khỏe, bạn nghĩ mình nên làm quen hơn với các bài tập thể dục, nhưng thực tế lại không như vậy. Ma Kết vẫn thức khuya dậy muộn, ăn uống thất thường và không thể ngừng nuông chiều bản thân. Nhanh chóng sửa đổi đi nhé, tết nhất đến nơi rồi, bạn muốn đi đón tết hay “lăn” đón tết nào.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/1/2017 là 34

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có một ngày khá ổn, đặc biệt trong học hành. Bạn bắt đầu nhận thấy những tín hiệu đáng mừng sau quá trình dài nỗ lực, và niềm vui càng được nhân lên thêm khi những kết quả này được người khác công nhận. Một lưu ý duy nhất cho bạn là thời gian này đừng cãi nhau với gà bông nhé, những xích mích không đáng có sẽ ảnh hưởng tệ đến tâm trạng của bạn đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/1/2017 là 18

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư biết mình đang đứng ở đâu, mình có thể và không thể làm được gì. Dù phía trước công việc còn nhiều khó khăn nhưng ít ra bạn đã có được một tâm lý thật vững vàng. Nếu mệt mỏi, hãy tìm đến những lời động viên từ gia đình, đây là “liều thuốc” đơn giản nhưng hữu hiệu nhất dành cho Song Ngư đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/1/2017 là 12

Xem thêm:

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*