Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của 12 cung hoàng đạo có gì mới? Kim Ngưu cần một cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn bè, Sư Tử học hỏi bằng cách lắng nghe nhiều hơn

Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ Ba ngày 10/1/2017 của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hầu hết mọi người đều có xu hướng tránh bất cứ điều gì khó khăn hoặc hiểm nguy bởi đó là bản tính tự nhiên. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương không thể nằm trong số đó. Bạn cần phải dũng cảm và đối mặt với tất cả và cố gắng giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong hôm nay. Cho dù bạn bè của Bạch Dương có nói gì đi chăng nữa thì đó là điều bạn phải làm. Hãy tự hào về mình Bạch Dương nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 10/1/2017 là 6

Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Sự chán chường có thể làm tăng nguy cơ mắc sai lầm của Kim Ngưu. Nhưng bạn biết rằng nếu mình giữ bản thân bận rộn với những nhiệm vụ đa dạng và lành mạnh, trí óc của bạn sẽ hoạt động tốt và cân bằng được tâm trạng. Nhận thêm một công việc đòi hỏi trách nhiệm trong những tuấn tới sẽ không gây khó khăn cho bạn nếu có những thái độ và hành động đúng đắn. Những cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn bè có thể rõ ràng trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/1/2017 là 9

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có nhiều vấn đề liên quan đến việc giao tiếp khá nhạy cảm và nếu không cẩn thận sẽ gây ra những hiểu lầm đáng tiết. Tốt nhất, bạn không nên bàn về những vấn đề quá nhạy cảm và tranh luận về nói. Bởi mỗi người một ý và càng bảo vệ suy nghĩ của mình thì sẽ càng gây ra sự mất thiện cảm về nhau mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 10/1/2017 là 12

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày cung Cự Giải của bạn hôm nay cho thấy sẽ có nhiều việc khiến bạn phải giải quyết. Tuy nhiên, bạn có tâm lý nước đến chân mới nhảy nên nếu hôm nay không khắc phục được điều này thì cuối buổi bạn sẽ bất rận rộn và đôi khi làm mọi việc rối tung lên. Trong việc tài chính có dấu hiệu phát triển tốt hơn và bạn có thể có thể có được khoản thu nhập tốt và thoải mái chi tiêu. Đồng thời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để cải thiện mối quan hệ tình cảm của bạn, đừng để nó nguội lạnh quá lâu sẽ khó cứu vãn được tình thế.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 10/1/2017 là 5

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy cố gắng trao đổi được với người thông minh và sắc sảo nhất vào hôm nay, dù là qua bất cứ hình thức nào. Những lời nói của họ đều là những điều hết sức hữu ích, thậm chí là những trải nghiệm đáng giá cho bạn đấy. Ngay cả khi bạn không thực sự cảm thấy thích thú, hãy tự tạo cảm hứng cho chính mình và thật cố gắng để tập trung nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 10/1/2017 là 41

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuộc sống luôn có chuyện vui, chuyện buồn, theo đó hãy sống theo đúng bản chất bên trong con người của bạn, đừng bao giờ chịu phụ thuộc vào người khác. Lợi thế lớn nhất trong ngày hôm nay đó là một tinh thần thoải mái và cống hiến hết mình cho đam mê, việc còn lại là đặt chúng vào đúng nơi, đúng chỗ cần thiết, Xử Nữ sẽ rất thành công.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 10/1/2017 là 29

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy khó chịu và bối rối khi thường xuyên bị người khác làm phiền trong ngày hôm nay. Một cách xử lý khéo léo bằng những lời nói nhẹ nhàng và tế nhị sẽ giúp cho bạn không làm tổn thương đến người đó. Đặc biệt, ngày hôm nay sẽ là một ngày khá vất vả đến với bạn. Có khá nhiều công việc dang dở đang chờ bạn hoàn thành.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 10/1/2017 là 32

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người thực sự thận trọng trong việc quyết định đến các vấn đề liên quan tới tương lai của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có xu hướng luôn muốn tự mình làm mọi việc với thái độ cầu toàn, Bọ Cạp sẽ đạt được hầu hết các mục tiêu nhưng sẽ phải nghỉ ngơi nhiều đó nha.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 10/1/2017 là 16

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn thường chú trọng vào việc giao tiếp trực tiếp với những người xung quanh, bởi theo bạn, đó là cách tốt nhất để diễn đạt những gì bạn suy nghĩ. Tuy nhiên, riêng trong ngày hôm nay, bạn nên nghĩ đến việc sử dụng một phương pháp khác, hay nhờ tới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin để có thể tránh gặp mặt trực tiếp. Nguyên nhân chính là việc bạn có thể che giấu cảm xúc của mình một cách tốt nhất và không dễ dàng bộc lộ yếu điểm của bản thân.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 10/1/2017 là 45

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên kiên nhẫn khi công việc trong ngày không được thuận lợi như mong muốn, nếu bạn đủ kiên nhẫn, kết quả nhận được sẽ rất ngọt ngào. Trong bất kỳ tình huống nào, bạn hãy chọn phương án ít mạo hiểm nhất, Ma Kết chẳng thế nào đạt được mục đích nếu như bạn là người phát động những cuộc cạnh tranh không lành mạnh đâu nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 10/1/2017 là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sẽ có những công việc mà bạn phải tập trung mới có thể hoàn thành. Có thể bạn sẽ định ra những hướng khác nhau nhưng  có thể nó khiến cho bạn phân vân vì vậy hãy cố gắng tham khảo ý kiến bạn bè. Dự đoán ngày hôm nay của bạn chuyện tình cảm cũng có khá nhiều chuyển biến tốt đẹp và quan trọng là các bạn sẽ có thể đưa ra được những quyết định mới giúp  mối quan hệ trở nên sâu sắc và tiến thêm bậc mới. Tận dụng cơ hội để bày tỏ tấm lòng của mình đi nhé!

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 10/1/2017 là 31

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có ý tưởng mới đầy hứa hẹn trong ngày hôm nay. Đây là thời cơ lý tưởng cho bạn bắt đầu những hành trình mới, trải nghiệm mới. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, nguyên nhân là do thói quen chi tiêu không suy nghĩ của Song Ngư.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 10/1/2017 là 1

Xem thêm:

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*