Tử vi năm 2017 của sĩ tử Kỷ Mão

Người sinh tháng 1 sẽ có cơ hội để khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình, người sinh tháng 3 vận trình không hề kém nhưng vẫn có biến động. Cùng xem Tử vi năm 2017 của sĩ tử Kỷ Mão theo từng tháng sinh nhé.

Tử vi năm 2017 của sĩ tử Kỷ Mão
Tử vi năm 2017 của sĩ tử Kỷ Mão.

Cùng xem trong năm 2017, các sĩ Kỷ Mão sẽ có thay đổi thế nào về cuộc sống, tình cảm, sức khỏe nhé!

Tháng 1

Cuộc sống

2017 sẽ là một năm cực kỳ thành công đối với người sinh tháng 1. Bạn khám phá được nhiều hơn những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Bên cạnh đó, thời gian tới này bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ bạn bè và người thân.

Tình cảm

Trong năm mới 2017, bạn ý thức rõ hơn về một cuộc sống tự lập, bạn không thích “bám dính” bố mẹ như trước nữa. Tuy nhiên, gia đình sẽ không hài lòng nếu như bạn chỉ mải mê lo lắng cho công việc, hãy bớt thời gian để làm quen với nhiều người bạn mới.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn chia làm hai giai đoạn, nửa đầu năm có thể dễ ốm yếu và gặp bệnh, nhưng thời gian về sau thì khá ổn định. Năm 2017, căn bệnh mà bạn gặp phải thường liên quan đến thần kinh hay những tổn thương vùng tay, chân.

Tháng 2

Cuộc sống

Bạn khá nhạy cảm nên có thể đoán trước được những tình huống có thể xảy ra. Bạn dễ bị ảnh hướng bởi những lời đồn đoán hay nhận xét từ người khác nên công việc gặp nhiều trắc trở. May mắn là trong năm 2017 này không có nhiều biến cố lớn lao xảy ra và nếu có thì rất rõ ràng, chỉ cần bạn nắm vững và tìm ra hướng giải quyết, cuộc sống của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, công việc cũng ổn định.

Tình cảm

Chuyện tình cảm không có quá nhiều biến chuyển, những bạn còn độc thân cũng đừng hy vọng vào một tình yêu mới nào. Mặc dù mối quan hệ của bạn mở rộng hơn rất nhiều, cũng có rất nhiều người để kết bạn nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức tình bạn mà không thể tiến xa hơn được.

Sức khỏe

Nếu bạn đang có dự định cho những chuyến đi thì cũng không có gì cần lo lắng vì sức khỏe trong năm 2017 của bạn khá tốt.

Tháng 3

Cuộc sống

Năm 2017 của bạn vận trình không hề kém nhưng vẫn có biến động. Rắc rối là bạn khó có khả năng kiểm soát, điều khiển mọi thứ theo ý muốn của mình. Thêm vào đó, việc thiếu sự nỗ lực cũng như khả năng tập trung khiến mọi vấn đề dù đơn giản cũng trở nên rắc rối hơn trong mắt bạn.

Tình cảm

Phương diện tình cảm không có nhiều vấn đề đáng lo ngại nên bạn hoàn toàn có thể chuyên tâm vào việc phát triển tài chính. Nếu có những dự định đi xa hơn trong tình cảm thì cần tích trữ vốn liếng từ đầu năm.

Sức khỏe

Bạn rất lười vận động, vậy nên tình hình sức khỏe trong năm 2017 rất đáng lo ngại, cơ thể rất dễ bị cảm mạo. Trong năm mới này, bạn không quá bận bịu với việc phát triển sự nghiệp, tình cảm lại ổn định nên bạn có rất nhiều thời gian để rèn luyện thể dục thể thao.

Tháng 4

Cuộc sống

Trong năm 2017, bạn sẽ có được rất nhiều cơ hội trong hầu hết các mặt của cuộc sống. Những mối quan hệ cần thiết mà bạn thiếu trong năm trước sẽ được bù trừ trong năm nay, vài người bạn mới thú vị sẽ ảnh hưởng tích cực đến bạn trong năm mới. Năm 2017 là năm tốt để đầu tư hoặc tiết kiệm, hãy cắt giảm những khoản chi phí cho việc du lịch hoặc đi lại.

Tình cảm

Bạn sẽ vượt qua được những khó khăn trong chuyện tình cảm ở năm trước. Tuy nhiên, bạn có thể hơi bị động và trở nên khô khan trong mắt đối phương. May mắn là nửa kia vẫn cảm nhận được sự nhiệt tình trong bạn và chính điều đó sẽ thắp lửa tình yêu cho hai bạn trong suốt cả năm. Đối với những bạn chưa có người yêu, bạn sẽ dành được trái tim của người bạn đang thầm mến. Những cảm xúc thăng hoa này là một điều tuyệt vời không những trong đời sống tinh thần mà còn cho cả sức khỏe của bạn nữa.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong năm mới cũng trở nên ổn định hơn. Nên nhớ rằng những khó khăn trong công việc sẽ được giải quyết mau lẹ trong năm nay, vậy nên không cần phải stress nhiều làm gì, thức khuya cũng chỉ làm sức khỏe của bạn thêm tệ. Nhìn chung, bạn sẽ không gặp phải những trận ốm vật vờ mà chỉ là một vài cơn hắt xì nhẹ nhàng.

Tháng 5

Cuộc sống

Năm 2017 sẽ là một mốc đánh dấu sự trỗi dậy của nguồn năng lượng tiềm tàng bên trong bạn. Hãy mở thật to đôi mắt và chắc chắn rằng tài năng và sự sáng tạo của bạn phải được phát huy hết sức, đừng để chúng ngủ vùi quá lâu nữa. Tất cả những nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Tình cảm

Tình yêu sẽ là chủ đề trung tâm trong cuộc sống của bạn trong năm 2017. Bạn sẽ trải nghiệm vô vàn cảm xúc mới lạ, hãy sẵn sàng cho một chuyện tình đẹp như mơ với những nụ hôn rực rỡ và ngọt ngào.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhiều kế hoạch chiến lược và những sự tiếp cận thật sự chứ không chỉ là đứng từ xa chỉ tay về thứ bạn đang mong muốn

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong vòng 6 tháng đầu năm rất tốt đẹp, bạn sẽ không trải qua bất kì trận ốm nào kể cả cảm vặt. Nhờ đó, những khó khăn trong đời sống sự nghiệp và cá nhân sẽ không thể làm khó bạn.

Tháng 6

Cuộc sống

Trong năm 2017, tiền bạc đến với bạn như một người ngã vào vòng xoáy của tình yêu vậy, bền chặt và chỉ có tăng chứ không hề thuyên giảm. Nếu năm 2016 bạn còn cảm thấy bấp bênh thì năm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội đầu tư hơn.

Tình cảm

Đời sống tình cảm của bạn trong năm 2017 này sẽ đi trên một con đường trải ngập hoa lá với đủ mọi loại hương sắc. Bạn sẽ có dịp để gạt bỏ những mối quan hệ dư thừa, không có ích và theo đuổi những cái mới. Nếu bạn đang trong tình trạng dao động, đây là lúc để giải quyết tất cả xung đột, bạn sẽ nhận được vài lời khuyên đáng giá từ những người đã lập gia đình đấy.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn nói chung sẽ không có vấn đề gì trong năm mới. Nhờ vào sự chăm chỉ tập thể dục cũng như chế độ ăn uống được cải thiện, hệ thống miễn dịch cũng sẽ đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe để lao động và làm việc tốt. Đối với một vài bạn có chứng suy nhược thần kinh, hãy cải thiện tinh thần của mình trước rồi nghĩ tới rèn luyện thể chất

Tháng 7

Cuộc sống

Điều đáng ngạc nhiên nhất trong năm 2017 đó là gia đình không còn giữ vị trí quan trọng nhất, thay vào đó, bạn chú trọng phát triển bản thân nhiều hơn. Bạn cần chuẩn bị sẵn cả về tinh thần lẫn kế hoạch dự phòng cho những diễn biến khó lường trong công việc. Làm được như vậy, bạn hoàn toàn có thể xử lý những trường hợp khẩn cấp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn tới những người cộng sự của mình. Đừng tiếc lời động viên và hãy luôn tin tưởng họ.

Tình cảm

Chuyện tình yêu của người sinh tháng 7 trong năm mới sẽ có những điểm sáng nhất định. Bạn hãy tránh xa những cảm xúc tiêu cực. Thay vào đó, bạn hãy thong thả tận hưởng sự ngọt ngào trong mối quan hệ của mình.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể, cả về thể chất cũng như tinh thần trong năm 2017. Bạn lạc quan hơn rất nhiều trong giai đoạn này và làm mọi thứ với tâm trạng tích cực.

Tháng 8

Cuộc sống

Bạn dễ vấp phải rắc rối trong các mối quan hệ, dù vậy, vẫn có những mối liên kết và con người sẵn sàng đưa bạn tới thành công. Đây là thời điểm để các bạn “cháy” cùng tham vọng và đam mê của mình. Bạn sẽ từng bước leo lên những vị trí cao hơn ở nơi làm việc.

Tình cảm

Những thay đổi trong chuyện tình cảm của bạn trong năm tới đây là điều có thể dễ dàng nhận thấy được. Một số thời điểm trong năm, các bạn còn độc thân sẽ được đặt vào trong những tình huống khó xử, ví dụ như dính vào một mối quan hệ dai dẳng, nhập nhằng, khó cắt đứt. Nếu có, tình trạng này sẽ kéo dài đến tận cuối năm. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ những ưu khuyết điểm của người kia trước khi gắn bó để hạn chế tối đa mọi rủi ro.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của bạn trong 12 tháng tới đây trồi sụt khá thất thường nhưng mọi thứ sẽ tốt hơn kể từ khoảng tháng 7. Tin vui là bạn sẽ trở nên năng động hơn. Đừng ngược đãi bản thân bằng những chế độ ăn kiêng hà khắc hay những bài tập quá sức bởi chúng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực về lâu dài.

Tháng 9

Cuộc sống

Công việc của bạn sẽ xuất hiện những thay đổi hoặc chuyển giao, hiệu suất làm việc cũng có khả năng giảm mạnh so với những năm trước. Để khắc phục hoặc hạn chế tình trạng này, bạn chỉ còn cách làm việc thật chăm chỉ và cư xử khéo léo, linh hoạt hơn trong môi trường làm việc. Bên cạnh đó, năm mới này bạn khá quan tâm đến việc chăm chút ngoại hình bản thân.

Tình cảm

Đời sống tình cảm của bạn trong 12 tháng tới tràn đầy bất ngờ và bao gồm đủ mọi cung bậc cảm xúc. Nếu xảy ra hiểu lầm hay mâu thuẫn, bạn và đối phương cần ngồi lại, lắng nghe nhau và đối thoại một cách nghiêm túc.

Sức khỏe

Năm 2017 tới đây, tình hình sức khỏe của bạn nhìn chung khá tốt. Bạn ăn uống ngon miệng hơn nên nguồn năng lượng cũng dồi dào hơn. Căng thẳng gần như chẳng còn chỗ mà đeo bám hay làm phiền bạn trong giai đoạn này.

Tháng 10

Cuộc sống

Năm 2017 dành cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hình ảnh của bạn trong mắt người khác sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn sẽ học được cách cân bằng và làm hài hòa các mối quan hệ. Người sinh tháng 10 sẽ thực sự nổi trội trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình vào năm nay. 2017 đặc biệt ưu ái cho trí tuệ thông minh của bạn, bạn sẽ có những bước tiến mới dài và quan trọng trong sự nghiệp.

Tình cảm

Trong năm nay, đời sống tình cảm của bạn sẽ xáo trộn không ngừng. Các mối quan hệ đã mất hoặc một người đặc biệt quan trọng nào đó sẽ quay lại nhờ vào sự quyến rũ vốn có của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với sự phản đối gay gắt của người khác, hãy cứ bình tĩnh và tập trung vào mặt tích cực của mối quan hệ.

Bên cạnh đó, tránh xa những thị phi và tự thanh minh để đừng bị hiểu lầm. Sự cân bằng trong chính bản thân sẽ là chìa khóa tốt nhất cho đời sống tình cảm của bạn năm nay.

Sức khỏe

Bạn sẽ tràn đầy năng lượng và gần như miễn dịch với tất cả mọi loại bệnh, khác hẳn với một năm đau ốm liên miên như 2016. Dù sức khỏe tốt, bạn vẫn nên tham gia vào một số môn thể thao để giữ cơ thể khỏe mạnh.

Tháng 11

Cuộc sống

Năm 2017 là giai đoạn để bạn hoàn thành những dự án dang dở hoặc triển khai những kế hoạch ấp ủ từ lâu mà chưa có khả năng thực hiện. Tham vọng, ước mơ và lý tưởng sẽ được bạn đặt lên hàng đầu.

Trong năm tới đây, bạn sẽ cảm nhận được sức nóng từ lĩnh vực sự nghiệp. Những rắc rối không mong muốn, sự chậm trễ, những kế hoạch bị hoãn vô thời hạn,… tất cả những điều đó đều có thể xảy đến với bạn. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tiếp tục kiên trì, bám trụ đến cùng. Hãy tin rằng ánh sáng vẫn le lói nơi cuối đường hầm.

Tình cảm

Trái với lĩnh vực sự nghiệp, đời sống tình cảm của bạn thăng hoa hơn so với những năm trước đây. Trong suốt năm 2017, bạn luôn ở trên đỉnh của sự tự tin và gợi cảm. Bạn vượt trội hơn hẳn về độ thu hút so với những người cùng giới và cũng chiếm luôn thế thượng phong trong mối quan hệ với “nửa kia”. Trong mối quan hệ hai người, nếu hai bên xảy ra mâu thuẫn, bạn hãy học cách thỏa hiệp.

Sức khỏe

Trong năm mới, sức khỏe của bạn nhìn chung rất tốt. Bạn thậm chí còn khiến nhiều người nể phục bởi khả năng cân bằng giữa khía cạnh vật chất và tinh thần. Tâm trạng lạc quan thường trực khiến bạn lúc nào trông cũng phơi phới, tươi vui.

Tháng 12

Cuộc sống

Năm 2017 tới đây sẽ là một năm tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ trải qua khá nhiều thử thách, kể cả cạm bẫy và những khó khăn không gì sánh được. Tuy thế, nếu như bạn có gan để làm chúng, sự nghiệp của bạn sẽ leo nhanh như diều gặp gió và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn sau này. Dự báo năm 2017 đòi hỏi một sự cam kết chắc chắn của bạn sự nghiệp, bạn cần tập trung tất cả sức lực và kiến thức đã tích lũy được vào công việc thì mới có thể ngăn chặn được những rủi ro sắp đến.

Tình cảm

Đời sống tình cảm của bạn sẽ thật sống động và mạnh mẽ trong năm 2017 này. Tình yêu và cảm xúc của bạn sẽ dành hoàn toàn cho một người đặc biệt, hãy biết kiểm soát tốt lời nói của mình để không có sự hiểu lầm nào xen vào mối quan hệ của cả hai.

Sức khỏe

Đối với năm 2017, người sinh tháng 12 sẽ có một nguồn năng lượng ổn định chảy trong người, duy trì sức khỏe của bạn ở mức tốt, nhưng không thể loại hoàn toàn các bệnh lặt vặt như sổ mũi, nhức đầu. Đừng cố gắng gồng mình qua những đợt stress, bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi một ngày, đánh một giấc ngon lành và quay lại làm việc vào ngày hôm sau.

Xem thêm:

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*