Tử vi Chủ nhật ngày 8/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 8/1/2017 của 12 cung hoàng đạo có gì mới? Sư Tử nhạy cảm hơn bình thường, Thiên Bình không nên “chen” vào chuyện của người khác.

Tử vi Chủ nhật ngày 8/1/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 8/1/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay cần duy trì tinh thần làm việc và học tập hăng say, đó là bí quyết mang đến những thành công vượt trội. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tiếp thu một cách nghiêm túc những ý kiến đóng góp từ mọi người, đặc biệt là phụ huynh, kinh nghiệm tích luỹ theo năm tháng của họ sẽ là hành trang giá trị cho bạn trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 8/1/2017 là 5

Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Vấn đề nổi trội trong ngày hôm nay sẽ liên quan rất nhiều đến tài chính. Trước tiên bạn sẽ thấy hơi hối hận hay bị ám ảnh về một món đồ vừa mua gần đây, hình như bạn đã sai lầm khi chọn mua nó. Thêm vào đó, hôm nay cũng nhắc nhở bạn về một lời hứa liên quan đến tiền nữa. Nhưng không có gì to tát đâu, chỉ cần bạn khéo léo và tinh thế một xíu là ổn thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/1/2017 là 34

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử ơi, lời khuyên cho bạn hôm nay đó là bạn nên mở mắt thật to, quan sát thật kỹ xung quanh vì một cơ hội tốt trong công việc có thể sẽ đến trong hôm nay nhưng chúng không rõ ràng trước mặt đâu. Nó sẽ đến từ những “ngóc ngách” mà bạn không hề nghĩ đến, hãy luôn cẩn trọng để kịp nhìn thấy dấu hiệu nhé. Đây cũng là ngày mà bạn cần sử dụng nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể để làm những công việc hữu ích.

Con số may mắn của Song Tử ngày 8/1/2017 là 7

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải gặp khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như học hành. Bạn có khuynh hướng muốn trốn tránh, giấu diếm một điều gì đó, nhất là khi không thể tìm ra được lời giải hay sự ủng hộ, giúp đỡ từ người khác. Điều này thật không đáng hoan nghênh xíu nào cả. Can đảm lên nào, bạn sẽ làm rất tốt. Trước mắt bạn hiện giờ là rất nhiều cơ hội lớn và thuộc dạng “hàng hiếm” nên bạn phải nhanh tay lẹ mắt giữ chúng thật chặt, thật chắc.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/1/2017 là 25

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày thử thách của Sư Tử trong những chuyện xoay quanh bạn bè, tình yêu vì chúng đều có mối tương quan chặt chẽ đến cảm xúc cá nhân. Bạn quá nhạy cảm trước một tình huống rất bình thường, hoặc dễ bị tác động bởi những người xung quanh đang có tâm trạng đó. Cố gắng để mọi chuyện được tự nhiên nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 8/1/2017 là 51

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những điều ngọt ngào nhỏ bé, giản đơn nhưng hóa ra lại là những gì khó quên nhất, và vì thế, không khó để Xử Nữ có được những xúc cảm này ngay cả khi bạn bận rộn với cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn dường như trở nên khó tính hơn khi không chịu đón nhận những sẻ chia xung quanh, thậm chí xù lông nhím với họ. Đừng như vậy, bạn sẽ đánh mất cơ hội của chính mình đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 8/1/2017 là 24

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong ngày cuối tuần này là hãy tin tưởng vào những gì mà trực giác mách bảo, nó sẽ dẫn bạn đi đúng hướng. Mặc dù vậy, bạn không nên tham gia nhiều vào những chuyện của người khác, hãy để họ tự giải quyết chuyện riêng và bạn hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình. Về công việc, Thiên Bình có thể gặp được nhiều cơ hội thành công trong hôm nay. Mọi kết quả công việc, học tập của bạn đều được khen ngợi và đánh giá cao.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 8/1/2017 là 31

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay trông Bọ Cạp rất quyết tâm, dứt khoát và chú tâm cao độ vào công việc. Thay vì ở phía sau rượt đuổi nó thì bây giờ bạn sẽ dùng hết sức để kéo chúng lại về phía mình. Có một điều cần phải nhớ rằng: bạn không thể ép buộc ý chí của mình được, điều duy nhất có thể làm là hãy tập trung thật cao độ vào đó. Trong tình cảm, bạn sẽ không đạt được công suất. Bạn cảm thấy lạc lối. Sự lo lắng bẩm sinh của bạn sẽ khiến bạn mất kiểm soát. Cảm xúc lấn át sẽ khiến bạn khó chịu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 8/1/2017 là 4

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bắt đầu có thái độ mới và những ý tưởng rất đáng quan tâm về các khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong tình cảm.Với công việc, có khả năng các kế hoạch trong ngày của bạn sẽ bị trì hoãn hoặc chậm trễ. Tuy nhiên, đừng quá thất vọng vì những điều đó, ngược lại hãy nhìn chúng dưới góc độ khác tích cực hơn, biết đâu đây lại là cơ hội tốt để bạn soát lại các lỗi sai của mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 8/1/2017 là 11

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy kiên nhẫn thêm chút nữa và học cách kiềm chế bản thân trước bất cứ sự thúc giục hay quyết định vội vàng nào. Bạn đã có quá đủ trải nghiệm để hiểu rằng mọi chuyện không dễ dàng như vẻ bề ngoài. Và chừng nào bạn chưa có đủ cơ sở hay bằng chứng cần thiết, mọi hướng đi vẫn còn là quá sớm. Thêm vào đó, đừng chỉ mải miết nhắm đến mục tiêu, mà đổi lại, hãy sắp xếp cho mình những điểm dừng hợp lí.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 8/1/2017 là 16

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tham vọng đôi khi sẽ là thứ có giá trị nhất trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi nó khiến bạn không ngừng nỗ lực, cố gắng để đạt được những gì mình mong muốn. Tuy vậy, trong một vài thời điểm, bạn cũng sẽ bị tham vọng che mắt và dẫn đến hành động mù quáng. Riêng trong ngày hôm nay, hãy thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 8/1/2017 là 2

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 Song Ngư có cảm giác như mình đang thiếu thiếu điều gì đó, tâm trạng rất khó chịu và điều này sẽ làm bạn dễ cáu gắt và nổi giận với những người xung quanh. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể rủ một người bạn thân cùng làm việc gì đó cả hai cùng yêu thích, như vậy đến cuối ngày bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn nhiều.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 8/1/2017 là 32

Xem thêm:

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*