Thi trắc nghiệm bí đáp án, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Sự nghiệp thi cử lắm  chông gai, đôi khi trong một vài hình huống, việc khoanh mò đáp án và trông chờ vào may rủi là không thể tránh khỏi. Cùng xem  12 cung hoàng đạo làm gì khi rơi vào thế bí trong thi trắc nghiệm nhé!

Thi trắc nghiệm bí đáp án, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?
Thi trắc nghiệm bí đáp án, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Bch Dương (21/3 – 19/4)

“Thanh niên liều” Bạch Dương dành trọn tuổi thanh xuân để nghiên cứu các bí kíp đánh bừa trắc nghiệm hiệu quả nhất. Tuy nhiên, sau nhiều năm tìm hiểu, bài học mà Bạch Dương rút ra là… chẳng có bài học nào cả, cứ tùy cảm hứng mà khoanh thôi.

Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngồi nghiền ngẫm như một nhà hiền triết, trông qua thì có vẻ nguy hiểm, nhưng thực chất là họ đang nhớ lại xem những lần trước mình đã đánh trắc nghiệm thế nào. Này nhé, hôm qua mà khoanh theo hình zíc zắc thì nay phải đổi sang hình ngôi sao hay đường chéo chứ, khoanh mò cũng cần nghệ thuật, không thể cứ tư duy lối mòn được!

Song T (21/5 – 21/6)

Cả thế giới bỗng chốc thu bé lại, chỉ bằng một chiếc… máy tính. Mặc ánh mắt ái ngại từ bạn bè, giờ thi văn hay tiếng anh, lịch sử, địa lý, Song Tử vẫn đem máy tính vào tính như thường.

“Câu này, mình lấy năm sinh Nguyễn Du, trừ năm sáng tác Truyện Kiều, rồi nhân lên, lại lấy căn, cần thiết thì bình… ra hẳn đáp án C nhé”

Cái này gọi là “tác phong công nghiệp” này ta ơi!

C Gii (22/6 – 22/7)

Ngay lúc rơi vào hoàn cảnh bí bài, trong đầu Cự Giải sẽ chạy ra năm nghìn sáu trăm hai mươi dòng suy nghĩ. Chọn A thấy đúng, B cũng không sai, nhưng C có thể xác suất trúng cao hơn, D đôi khi cũng hợp lý. Thần linh ơi, đây chính xác là một cuộc đấu tranh tư tưởng dữ dội và cam go nhất. Cự Giải vừa suy nghĩ, vừa khoanh với vẻ mặt không thể đau khổ hơn.

Sư T (23/7 – 22/8)

Đã gọi là khoanh mò rồi thì suy nghĩ chi cho mệt não. Sư Tử cầm bút làm nhiệt tình, không cần nhìn đáp án, bởi họ hiểu rằng càng nhìn thì bản thân sẽ càng phân vân. Kinh nghiệm nhiều năm khanh trắc nghiệm cũng cho Sư Tử thấy, lần nào làm bài kiểu “nhắm mắt đưa tay” là cũng có câu đúng, và đừng có bày đặt tư duy, tư duy xong sai hết cả họ hàng hang hốc chứ vui gì đâu.

X N (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chọn cách cổ điển nhất trong các loại cổ điển. Họ sẽ viết lần lượt các đáp án A, B, C, D ra một mảnh giấy nhỏ, nhẹ nhàng từ tốn gấp lại và alêhấp, tung lên trời. Kế đó, nhắm mắt, chắp tay nguyện cầu rồi chọn cục giấy gần mình nhất, thế là xong. Thông thường, Xử Nữ không hành động một mình mà sẽ rủ thêm đồng bọn nữa, biến bài thi trở thành một trận “khoanh mò mở rộng”.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

“Canh giờ thứ nhất ngồi phân tích tâm lý giám thị chấm thi, canh giờ thứ hai bắt đầu tô miệt mài sao cho chấm đen phong tỏa đều các mặt trận. Bài đầu tiên tô đáp án A, đứa ngồi sau tưởng mình thông minh thật nên cũng bắt chước tô theo nhiệt tình.
Eo ôi ghét thế hí hí hí !”

Thiên Bình thể hiện sự công bằng ngay cả trên bài thi, chia các đáp án ra và khoanh thật đều nhé!

B Cp (24/10 – 21/11)

“Đáp án D đã cùng iem đi qua bao thăng trầm cuộc đời, đáp án D đã cứu em thoát “liệt” trong bài thi Hóa lần trước, đây ắt hẳn là định mệnh cuộc đời iem rồi, thế nên với câu hỏi này iem xin chọn đáp án C”

Bọ Cạp luôn có một con số yêu thích nhất định, bởi vậy, đối những bài thi đòi hỏi sự lựa chọn thế này, họ sẽ không ngần ngại khoanh đáp án mình thích. Tuy nhiên hãy chuẩn bị tâm lý, “bừa” mãi rồi cũng “toạch”, may mắn không theo Bọ Cạp được mãi đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một sự thông minh không hề nhẹ, họ hiểu một lẽ rằng, trời cho ta con mắt và cái tai không chỉ để nhìn và nghe mà còn là “công cụ” giúp tham khảo bài “hàng xóm” khi cần. Đi thi đôi lúc chỉ cần một cái cổ thật dài, một đôi mắt tinh anh đủ nhìn sang giấy nháp đứa bàn bên, thế là quá đủ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với những môn văn, sử, địa, đáp án đúng với Ma Kết chính là đáp án dài nhất. Hoặc nếu bí quá thì có thể lấy ngày thi chia cho 4, số dư chính là vị trí đáp án.  Dù thế nào đi chăng nữa, Ma Kết vẫn luôn làm bài theo tinh thần: “Hãy tin vào sự lựa chọn của mình, đã lụi là không sửa, đã lụi là không hối hận”.

Bo Bình (20/1 – 18/2)

Nào nhắm mắt, nào giơ bút thật cao, chấm một chấm, trúng chỗ nào thì khoanh chỗ đấy thế thôi. Đã gọi là khoanh mò rồi còn suy nghĩ gì nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư giả vờ soát bài với đứa gần nhất, thấy người ta làm được cái nào thì mình khoanh theo thôi. Cũng là một hình thức hỏi bài nhưng cao tay và tinh vi hơn nhiều, lại còn đỡ mang tiếng là đi hóng hớt. Cao thủ!

Xem thêm:

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*