Quiz tình yêu: Bạn hay ngồi ở tư thế nào?

Tư thế bạn ngồi sẽ cho biết nhiều điều thú vị về bạn khi yêu đấy.

Bạn hay ngồi ở tư thế nào nhất trong các kiểu ở hình dưới đây?

Quiz tình yêu: Bạn hay ngồi ở tư thế nào?
Quiz tình yêu: Bạn hay ngồi ở tư thế nào?

A: Chuyên gia kiêu kỳ

Trong tình yêu, bạn luôn tỏ vẻ lạnh lùng, làm giá, lúc nóng lúc lạnh khiến đối phương không biết đường nào mà lần. Bạn thực sự là cao thủ tình trường đấy.

Cho dù đã trúng tiếng sét ái tình với ai đó, bề ngoài bạn vẫn không bộc lộ cảm xúc, nhất quyết không bật đèn xanh. Nhưng trong thâm tâm, bạn đang cố tìm cách để điều tra xem đối phương có để ý đến mình hay không. Sẽ mất khá nhiều thời gian và sức lực cho ai muốn tiếp cận và cưa đổ bạn đấy. Người đó chắc chắn phải thật sự kiên nhẫn hoặc cũng “không phải dạng vừa đâu” như bạn thì may ra mới có thể đủ khả năng đối phó với bạn.

B: Hồn nhiên như cô tiên

Bạn ngây thơ, dễ thương trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ tình cảm.

Bạn dường như không có nhiều kinh nghiệm yêu đương cho lắm. Tuy nhiên, đây cũng chính là lý do khiến bạn rất đáng yêu, mộc mạc và chân thật trong mắt mọi người. Đối phương bị thu hút bởi chính nét hồn nhiên, giản dị và không hề giả nai của bạn đấy. Khi đã yêu, bạn luôn tràn đầy sức sống, lúc nào cũng vui vẻ, yêu chiều người đó hết mình. Ai yêu được bạn thật là may mắn.

C: Mưa dầm thấm đất

Một khi ai đó đã tiếp xúc với bạn thì càng ngày sẽ càng bị bạn thu hút, một khi ai đó đã yêu bạn thì sẽ yêu đến say mê, cuồng nhiệt, không thể tách ra khỏi bạn.

Ở bạn có gì đó rất lôi cuốn và khác biệt, luôn là trung tâm của mọi sự chú ý. Bạn như một món ăn mới lạ mà người thưởng thức càng ăn càng nghiện. Thậm chí, khi đã rơi vào lưới tình của bạn, họ sẽ càng ngày càng cảm thấy hứng thú vì bạn luôn không ngừng thể hiện nét cá tính nổi bật và tươi mới của mình.

D: Bản năng của người mẹ

Bạn điềm đạm, dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc người khác và cũng muốn nhận được sự quan tâm săn sóc như vậy.

Bạn là người thật thà, chất phác và rất truyền thống. Luôn mơ về một tình yêu đẹp như trong phim tình cảm vậy, trước mặt người yêu cũng thích tỏ ra yếu đuối để có thể được che chở, bảo vệ. Tuy nhiên một khi đã yêu, bạn sẽ bộc lộ bản năng của một người mẹ với người yêu của mình, luôn che chở, chăm sóc từng chút một cho người yêu. Bạn đúng là mẫu người lý tưởng để kết hôn đấy.

E: Kẻ an phận

Đối với bạn, yếu tố quan trọng nhất trong tình yêu là sự tin tưởng lẫn nhau, luôn sát cánh bên nhau, cùng đồng cam cộng khổ và chia sẻ ngọt bùi trong cuộc sống.

Bạn không cần một tình yêu nồng cháy, nhiệt huyết hay đầy thú vị, thử thách. Bạn là người thích những điều đơn giản, bình yên và thực tế. Do đó, bạn muốn trong tình yêu, đối phương cũng phải là người như bạn, có thể là bờ vai vững chắc để khi bạn mệt mỏi có thể dựa vào. Không cần màu mè, lãng mạn, sến súa hay chiêu trò, chỉ cần bên nhau sống một cuộc sống nhẹ nhàng, an lành và bền lâu mãi mãi. Đó mới là tình yêu lý tưởng của bạn.

Alexandra V (theo vonvon)

Xem thêm:

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*