[Nga] Học bổng toàn phần tại Đại học Nghiên cứu quốc gia 2017

National Research University Higher School of Economics bắt đầu nhận đơn ứng tuyển cho các suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế mong muốn du học Nga có kết quả học tập xuất sắc để theo học chương trình thạc sĩ năm học 2017-2018 tại Nga.

National Research University Higher School of Economics là một trong những viện đại học lớn nhất và hàng đầu tại xứ sở bạch dương. Các khóa học của trường được xây dựng trên cơ sở hợp tác với nhiều trường Đại học lớn trên thế giới và các công ty hàng đầu. Học viên chuyên về đào tạo các lĩnh vực Kinh tế, Khoa học xã hội, Toán học, Khoa học máy tính, Phương tiện truyền thông và Thiết kế.

Thông tin học bổng du học Nga tại ĐH Nghiên cứu quốc gia

Học bổng toàn phần du học Nga tại ĐH Nghiên cứu quốc gia 2017
Học bổng toàn phần du học Nga tại ĐH Nghiên cứu quốc gia 2017

Các ứng viên không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, bắt buộc phải nộp kết quả thi TOEFL, IELTS hoặc CAE. Thời gian cấp các chứng chỉ trên cho đến hạn chót đăng ký khóa học không quá 2 năm.

Các ứng viên là người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc là học sinh/sinh viên học tập tại các trường giảng dạy bằng tiếng Anh thì được miễn thi và nộp các chứng chỉ trên.

Nếu bạn chọn xứ sở bạch dương là điểm đến du học của mình thì hãy nhanh chóng nộp đơn để có cơ hội dành được học bổng toàn phần tại ngôi trường danh giá của Nga nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*