Đề thử nghiệm môn Toán 2017: Lấy 6 điểm bằng cách nào?

Đề thi minh họa THPTQG 2017 môn toán chứng minh rằng: Chỉ cần nắm chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, bạn có thể dễ dàng làm được 60% trên tổng số câu hỏi.

Đề thử nghiệm môn Toán 2017: Lấy 6 điểm bằng cách nào?
Đề thử nghiệm môn Toán 2017: Lấy 6 điểm bằng cách nào?

Đề thi có đến 30 câu dễ

Đề thi minh họa THPTQG 2017 môn toán có 30 câu trong cấp độ nhận biết và thông hiểu, 30 câu này tương đương với 6 điểm trong bài thi. Đồng nghĩa với việc, các em học sinh chỉ cần nắm chắc vấn đề căn bản trong sách giáo khoa bằng việc học kĩ, chắc lý thuyết lớp 12 và giải thành thạo bài tập SGK là có thể dễ dàng lấy trọng số điểm này

Bên cạnh đó, đề có khoảng 24% câu ở mức độ trung bình, để làm được bạn cần kết hợp thêm các kỹ năng khác như :Kĩ năng nhẩm, kĩ năng sử dụng máy tính, kĩ năng vận dụng….

Điều này có nghĩa, các em học sinh cần nắm chắc kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu với những kiến thức hay kỹ năng nâng cao khác.

Dưới đây là bảng phân tích chi tiết đề thi minh họa THPTQG 2017 môn toán các sĩ tử có thể tham khảo.

Screenshot_8
Theo cấu trúc đề thử nghiệm môn Toán 2017 thì có đến 30 câu ở mức độ cơ bản.

Học chắc ngay kiến thức cơ bản

Qua phân tích đề thi minh họa trên, có thể thấy, điều mà các sĩ tử cần làm ngay lúc này là kiểm tra lại kiến thức cơ bản của mình, xem có bị thiếu sót ở phần nào không để kịp thời bổ sung khi còn có thể.

Sau khi nắm chắc những kiến thức đó, bạn có thể tiến hành mở rộng, nâng cao thêm nhiều kiến thức khác một cách dễ dàng. Nếu là một người linh hoạt, nhanh nhạy trong cách học thì việc đạt 8-9 điểm môn Toán trong kỳ thi THPTQG (dù hình thức thi thay đổi) cũng không còn là chuyện xa vời.

Xem thêm:

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*