Cảnh đẹp hùng vĩ mà du học sinh tới Canada không thể bỏ lỡ

Một nhiếp ảnh gia đã vượt qua quãng đường 24 ngàn cây số để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp về thiên nhiên hùng vĩ của đất nước Canada trong mùa đông này. 

Nếu các bạn học sinh, sinh viên có mơ ước đến với Canada – đất nước thân thiện với các chính sách nhập cư cởi mở thì nên lưu ngay những địa điểm với cảnh đẹp mê hồn này lại. Bởi bạn sẽ tiếc đứt ruột nếu đặt chân tới Canada mà bỏ lỡ những khung cảnh tuyệt đẹp này đó.

canh-dep-hung-vi-ma-du-hoc-sinh-toi-canada-khong-the-bo-lo-6
Thác nước Athabasca là một thác nước ở Vườn Quốc gia Jasper nằm một góc trên sông Athabasca, với khoảng cách 30 km về phía nam của thị trấn Jasper, Alberta , Canada , và phía tây của Icefields Parkway.
canh-dep-hung-vi-ma-du-hoc-sinh-toi-canada-khong-the-bo-lo-1
Hồ Louise là một hồ nước ở Alberta, Canada, nằm trong vườn quốc gia Banff, cách 5 km so với làng Lake Louise. Hồ Louise được đặt tên sau công chúa Louise Caroline Alberta, con gái thứ tư của Nữ hoàng Victoria.
canh-dep-hung-vi-ma-du-hoc-sinh-toi-canada-khong-the-bo-lo-4
Hồ Peyto là một hồ trong vườn quốc gia Banff, Alberta, Canada. Hồ Peyto được cấp nước từ sông băng trong vườn quốc gia Banff ở Rockies Canada.
canh-dep-hung-vi-ma-du-hoc-sinh-toi-canada-khong-the-bo-lo-5
Hồ Emerald nằm ở Công viên Quốc gia Yoho, British Columbia. Đây là hồ lớn nhất trong tổng số 61 hồ, ao ở Yoho, đồng thời là một trong những điểm du lịch hàng đầu của công viên.
canh-dep-hung-vi-ma-du-hoc-sinh-toi-canada-khong-the-bo-lo-3
Sông Bow là một con sông trong tỉnh Alberta. Nó bắt đầu trong dãy núi Rocky và chảy qua các chân đồi Alberta vào thảo nguyên nơi nó hội tụ với sông Oldman. Cả hai hình thành sông Nam Saskatchewan. Những vùng nước cuối cùng chảy qua sông Nelson vào vịnh Hudson .
canh-dep-hung-vi-ma-du-hoc-sinh-toi-canada-khong-the-bo-lo-2
Sông băng Athabasca Nằm ở vùng băng đá Columbia, Canadian Rockies. Sông băng đang rút xuống với tốc độ khoảng 5 mét (16 ft) mỗi năm và đã rút đi hơn 1,5 km (0,93 dặm), mất hơn một nửa khối lượng của nó trong vòng 125 năm qua

Xem thêm: 

Bình luận

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*